Trường THPT Trịnh Hoài Đức tổ chức Ngày hội “Thanh niên khoẻ” chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Thanh niên năm học 2021-2022 của trường THPT Trịnh Hoài Đức và hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học năm học 2021-2022 của Sở GDĐT, trong các ngày 07/3 và 12/3/2022, Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức kết hợp với tổ Thể dục-GDQP tổ chức Ngày hội “Thanh niên khoẻ” nhằm khuyến khích phong trào thể dục thể thao và rèn luyện thân thể trong học sinh nhà trường, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3.

Hình ảnh khai mạc Ngày hội “Thanh niên khoẻ"

Ngày hội quy tụ gần 400 học sinh của cả ba khối lớp tham gia tranh tài ở 05 trò chơi vận động: nhảy bao bố, lắc vòng, qua cầu khỉ, đua xe đạp chậm và hít xà đơn. Học sinh tham gia có thành tích cao sẽ tích điểm cho tập thể lớp để trao giải đồng đội. Cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 07 giải Khuyến khích. Ngoài ra, học sinh tham gia được cấp giấy chứng nhận “Thanh niên khoẻ”, năm học 2021-2022.

Hình ảnh học sinh tham gia các trò chơi

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, ngày hội nhận được sự ủng hộ của giáo viên và sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía học sinh. Hoạt động góp phần đổi mới, đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường, tăng cường và đa dạng các hoạt động vận động, nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần cho học sinh sau thời gian khá lâu phải học tập trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Hình ảnh học sinh tham gia các trò chơi