Đại hội đại biểu Đoàn Trường THPT Trịnh Hoài Đức lần thứ XXXII, nhiệm kỳ 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố Thuận An năm học 2023-2024, sáng ngày 27/10/2023, Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXII nhiệm kỳ 2023-2024.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Trần Phước Tú Uyên - UV. BTV Thành đoàn Thuận An; đồng chí Đặng Xuân Lợi - Cán Bộ Thành đoàn Thuận An; đồng chí Nguyễn Trọng Thi - Chi Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Chủ tịch CĐCS; đồng chí Thượng Trường An - Phó Bí thư chi Đoàn phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Dương, đơn vị kết nghĩa; các đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên các đơn vị trường học lân cận, cùng với 141 đại biểu đại diện cho hơn 1300 Đoàn viên thanh niên của trường.

Đại hội là dịp để Đoàn viên Thanh niên nhà trường đánh giá lại hoạt động trong năm vừa qua, thảo luận, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trọng tâm cho năm học mới. Đại hội đã bầu cử Bí thư, Phó bí thư, ban Thường vụ và ban Chấp hành Đoàn trường năm học 2023 - 2024, đồng thời trao - nhận quà tri ân cho ban Chấp hành năm học 2022 - 2023 và các Đại biểu khách mời.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được sự đồng thuận, nhất trí cao của các công đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn trường.

Sau khi tiến hành làm việc, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH mới nhiệm kỳ 2023-2024, bao gồm:

• Đ/c Nguyễn Thanh Tâm, giáo viên tổ Tiếng Anh - Bí thư Đoàn trường.

• Đ/c Huỳnh Quốc Trung, giáo viên tổ Vật lý - Phó Bí thư Đoàn trường.

• Đ/c Trần Thị Kim Hoàng, giáo viên tổ Ngữ văn - Phó Bí thư Đoàn trường.

• Đ/c Nguyễn Thái Hoàng Lam, giáo viên tổ Vật lý - UV Ban Thường vụ Đoàn trường.

• Đ/c Trần Nguyễn Xuân Nhi, chi đoàn 12A5- UV Ban Thường vụ Đoàn trường.

• Đ/c Đỗ Văn Hưng, giáo viên tổ Ngữ văn - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

• Đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Vân, giáo viên tổ Vật lý - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

• Đ/c Dương Quỳnh Anh, chi đoàn 12A6 - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

• Đ/c Phạm Lợi Ngọc Hiền, chi đoàn 11A10 - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

• Đ/c Nguyễn Thị Mai Hương, chi đoàn 11A4 - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

•Đ/c Lê Huỳnh Trúc Loan, chi đoàn 12A3 - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

• Đ/c Trần Quỳnh Như, chi đoàn 12A10 - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

• Đ/c Trần Khánh Trúc, chi đoàn 12A10 - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

• Đ/c Phạm Ngọc Thảo Vy, chi đoàn12A6 - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

• Đ/c Vương Nhật Duy, giáo viên tổ Tiếng Anh - UV Ban Chấp hành Đoàn trường.

Trong nhiệm kỳ 2023-2024, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức quyết tâm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn và phong trào Đoàn để góp phần xây dựng trường THPT Trịnh Hoài Đức ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội: