Đại hội công đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng ngày 08/4/2023, trường THPT Trịnh Hoài Đức đã tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023-2028. Tham dự đại hội có đồng chí Đỗ Hà Thế Bình- Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương, đại diện Chi ủy Chi bộ nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu cùng toàn thể công đoàn viên trường THPT Trịnh Hoài Đức.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2020-2022, ghi nhận và tri ân đóng góp của ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ cũ.

(Đại diện Chi bộ tặng hoa và quà cho BCH Công đoàn nhiệm kì 2020 – 2022)

Đại hội cũng đã thảo luận và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của BCH Công đoàn trong nhiệm kỳ mới. Trong khuôn khổ đại hội, các đại biểu đã bầu ra ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ2023-2028 gồm07 thành viên, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng được bầu giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn, đồng chí Võ Văn Thành giữ chức Phó chủ tịch, đồng chí Phạm Xuân Bằng giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn. Đại hội bầu ra đại biểu đi dự đại hội Công đoàn cấp trên, gồm các đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng (chính thức) và đồng chí Võ Văn Thành (dự khuyết).

(Công đoàn viên tham gia bầu cử BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028)

(BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt và nhận nhiệm vụ)

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, đại diện BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 hứa quyết tâm xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên và phối, kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của viên chức và người lao động trong cơ quan.

Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Trịnh Hoài Đức thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều triển vọng cho hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ mới./.